Vitality Plus – Thuốc Bổ Thận Hoàn

$85.00 $75.00

Thế giới ngày nay con người bôn chen vất vả làm việc nhọc nhằn trong cuộc sống hằng ngày để mưu sinh. Chính vì lao tâm lao lực thái qúa làm cho cơ thể kiệt sức, khí huyết suy nhược, lục phủ ngũ tạng hao mòn, hệ miễn nhiểm suy yếu không có khả năng […]

Chi tiết sản phẩm

Thế giới ngày nay con người bôn chen vất vả làm việc nhọc nhằn trong cuộc sống hằng ngày để mưu sinh. Chính vì lao tâm lao lực thái qúa làm cho cơ thể kiệt sức, khí huyết suy nhược, lục phủ ngũ tạng hao mòn, hệ miễn nhiểm suy yếu không có khả năng chống chọi với bệnh tật. Con người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, đau nhức tứ bề, mắt mờ dần, buốt cổ buốt vai, tay chân uể ỏi rả rời, không muốn hoạt động, không muốn làm việc, nếu có thì làm việc kém hiệu qủa. Một khi hệ miễn nhiểm bị suy yếu, bạn sẽ dễ dàng bị tà khí tấn công như cảm lạnh, cảm cúm, chân tay gía lạnh, đuối sức, tinh thần và thể lực xuống cấp, giảm trí nhớ, đầu óc thiếu minh mẩn khi va chạm những công việc căng thẳng, bạch cầu trong máu xuống thấp, dễ bị nhiểm trùng (infection).v.v…Khi sức khỏe của bạn đang ở giai đoạn xuống cấp trầm trọng mà tuổi tác của bạn vẫn đang còn hưởng thụ, lạc quan yêu đời, bạn có nghĩ bạn có sức và nghị lực để đảm đương nỗi với công việc nặng nhọc hằng ngày không?! Bổ Thận Hoàn sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt như những gì bạn muốn!

Thuốc Bổ Thận Hoàn được sự kết hợp những vị thuốc bắc bổ thận bổ khí bổ huyết rất hiếm qúy như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Hồng sâm, Sâm Maca, Nhục Thung Dung, và một số thuốc bổ âm giúp cân bằng hài hòa âm dương không gây phản ứng phụ.

TOP