PROTANDIM: Dược Thảo Kỳ Diệu Của Thế Kỷ 21

$65.00

Dược Thảo được bào chế bởi Dr. JOE McCORD của Trung Tâm Y Khoa trường Đại Học Colorado sau 40 năm nghiên cứu về phân tử gây ra tiến trình lão hóa. Tiến sĩ – bác sĩ Joe McCord được Hoa Kỳ trao tặng huy chương Elliott Cresson vào năm 1995. Dược Thảo được ít […]

Chi tiết sản phẩm

Dược Thảo được bào chế bởi Dr. JOE McCORD của Trung Tâm Y Khoa trường Đại Học Colorado sau 40 năm nghiên cứu về phân tử gây ra tiến trình lão hóa. Tiến sĩ – bác sĩ Joe McCord được Hoa Kỳ trao tặng huy chương Elliott Cresson vào năm 1995.

Dược Thảo được ít nhất 26 trường Đại Học của Hoa Kỳ và Thế Giới nghiên cứu và thừa nhận là một khám phá QUAN TRỌNG ĐỂ CHỐNG LÃO HÓA và PHỤC HỒI SINH LỰC.


Tất cả điều bằng DƯỢC CHẤT THIÊN NHIÊN. Dược Thảo được các Đài Truyền Hình lớn của Hoa Kỳ như ABC (Chương Trình Prime Time) NBC (Today Show), PBS (Healing Quest) và nhiều báo lớn của Hoa Kỳ như là THE WALL STREET JOURNAL giới thiệu như là một phát minh của thời đại. Trên Pubmed.gov, chúng ta biết có đến 15 nghiên cứu đã xuất bản nói về giá trị tuyệt vời của Protandim trong nhiều lãnh vực y khoa.

TOP