“Phép Lạ” Cho Hoa, Cây Và Trái!

$45.00 $25.00

Kính mời qúy vị theo dõi chương trình khuyến mãi của trung tâm An Hạnh: Sau một thời gian phân phối phân vi sinh vào cộng đồng người Việt khắp thế giới, chúng tôi cám ơn sự ủng hộ nồng nhiệt của đồng hương, và nhiều người rất hài lòng với kết quả: Cây lá trong vườn nhà của qúy vị […]

Chi tiết sản phẩm

Kính mời qúy vị theo dõi chương trình khuyến mãi của trung tâm An Hạnh:

Sau một thời gian phân phối phân vi sinh vào cộng đồng người Việt khắp thế giới, chúng tôi cám ơn sự ủng hộ nồng nhiệt của đồng hương, và nhiều người rất hài lòng với kết quảCây lá trong vườn nhà của qúy vị um tùm, xanh rờn; hoa nở rực rỡ và cây trái đơm hoa đầy vườn… Gần như mọi người đều hài lòng với phân vi sinh do Trung Tâm An Hạnh phân phối. Nhiều người đồng ý rằng Phân Vi Sinh là “phép lạ: cho cây, hoa, và trái”. Thậm chí có những cây héo khô vẫn được phục hồi, sinh hoa và kết trái trở lại. Nhiều người ngạc nhiên về tác dụng của phân vi sinh.
Chúng ta đang bước vào mùa hoa và trái cho mùa Xuân và Hè, để vườn của quý vị xanh rờn và trĩu nặng với hoa và trái, công ty An Hạnh quyết định dành cho đồng hương đợt khuyến mãi đặc biệtMua một, tặng một, buy one get one free.

Mua một bình lớn (dù loại rễ ngắn hay rễ dài), được tặng miễn phí một bình lớn. Chỉ trả 50 Mỹ kim + thuế, qúy vị nhận được hai bình lớn (trước đây với giá 45 Mỹ kim một bình)

Mua một bình nhỏ (dù loại rễ ngắn hay rễ dài), được tặng một bình nhỏ. Chỉ trả 30 Mỹ kim + thuế, qúy vị nhận được hai bình nhỏ (trước đây với giá 25 Mỹ kim một bình).

Đợt khuyến mãi này có giới hạn thời gian, sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 5, 2017. Hãy đến ngay trung tâm An Hạnh để được hưởng đợt tặng 50% OFFnói trên. Trung tâm An Hạnh: 408-217-8652, 408-217-8652, tọa lạc trong khu Grand Century Mall, trước phở Phi Long.

Khi đến mua, nhớ hỏi tài liệu hướng dẫn sử dụng, để sử dụng đúng cách và đạt kết quả như ý muốn.
Hiện nay, Trung tâm An Hạnh cần đại lý khắp nơi tại Hoa Kỳ và trên thế giới, không chỉ cho phân vi sinh mà còn cho các sản phẩm hữu dụng khác với giá rẻ. Muốn làm đại lý, xin liên lạc 408-482-6527.

 

Tại sao chúng ta thấy cây, hoa trái, trong các cửa tiệm, hay trong các nhà vườn thật xanh tươi, trĩu quả và sai trái,… nhưng khi mua về nhà thì trở nên èo uột, lá cũng ít xanh, cây cũng ít trái, hoa cũng ít tươi,…?

Đây là một điều chúng ta dễ thấy!

Có thể có nhiều lý đo như (1) người bán có kinh nghiệm chăm sóc cây trái và (2) là họ có những phân bón tuyệt vời.

Trong bài này, chúng tôi nói về yếu tố thứ hai, đó là PHÂN VI SINH HỮU CƠ TUYỆT VỜI (Bio-Ferilizer), mà phân này được xem là THẦN DƯỢC CHO CÂY, HOA và TRÁI.

Chúng tôi có dịp xem những vườn hay nhà trồng cây, hoa và trái sử dụng loại PHÂN VÔ SINH HỮU CƠ này, thì thấy cây trái, hoa lá,… trở nên xanh hơn, trái to hơn nhiều, lá lớn hơn nhiều, và năng suất cao gấp nhiều lần, thậm chí không cần nhiều đất và thậm chí không có đất.


PHÂN VI SINH HỮU CƠ này bằng dạng nước, có mức đậm đặt cao, có thể pha nước máy theo công thức sau:

– Một gallon dung dịch PHÂN VI SINH HỮU CƠ có thể pha đến 1,000 gallons nước. Một bình nhỏ 16 oz, có thể pha đến 80 gallons nước và bình lớn 32 oz, có thể pha đến 160 gallons nước. 1oz (30 ml) có thể pha đến 5 gallons nước, tương đương 20 lít nước, để tưới đến 30 mét vuông đất trông cây, hoa…

 

CÁCH DÙNG:

RỄ DÀI VÀ RỄ NGẮN:

RỄ DÀI:

Dùng rễ dài cho loại cây trái có rễ sâu, như cây ăn trái, hay các loại cây được trồng trên vùng đất sõi, khô cằn, đất kết thành từng cục một. Dùng bình phân vi sinh rễ dài, để cải tạo đất, làm đất mềm ra, làm đất mịn và sụn để có thể thu hút nước. Sau đó, dùng phân vi sinh rễ dài hay rễ ngắn để bồi bổ cho cây, để tưới cây, ít nhất 4 lần trong năm, lúc cây chuẩn bị ra hoa trái, lúc đang ra nụ hoa và kết trái, lúc hoa trái đang phát triển, và lúc hoa trái đang sai cành, trĩu quả.

RỄ NGẮN:

Dùng phân vi sinh rễ ngắn để tưới rau, cỏ, hoa, trái với rễ ngắn và trên đất mịn, có thể thắm nước.

CÁCH DÙNG:
– Sau khi pha nước vào, đúng liều lượng, nhớ lắt hay pha trộn cho đều, cho kỹ trước khi tưới vào cây.
– Khuấy trộn 1 phút, cho đều.
– Chờ 1 giờ trước khi tưới xuống rễ cây, hoa.
– Cứ mỗi 7 đến 14 ngày tưới lại, ít nhất 4 lần trong năm như đã nói trên.

 

PHÂN VI SINH HỮU CƠ này được tưới cho tất cả đồn điền, nông trang, vườn, cây trái trong nhà, kể cả Bonsai, hoa trong chậu, bãi cỏ…

Có hai loại PHÂN VI SINH HỮU CƠ, một loại cho cây có rễ dài và một loại cho cây có rễ ngắn.

 

ON SALE/ ĐẠI HẠ GIÁ (đến 31 tháng 5, 2017)

Giá bình nhỏ: $15+ Tax + Shipping (cước phí nếu gửi đi). Giá cũ là $29.99

Giá bình lớn: $25 + Tax + Shipping (cước phí nếu gửi đi). Giá cũ là $45.99
Muốn mua lẻ , xin liên lạc Công Ty An Hạnh (408) 217-8652

Muốn làm đại lý, xin liên lạc Công Ty An Hạnh (408) 482-6527

Vào website congtyanhanh.com để biết thêm nhiều mặt hàng khác.

TOP