Joint-Aid Plus – Thuốc Bổ Khớp

$55.00 $45.00

Thuốc bổ khớp là một phương thuốc được kết hợp giữa thuốc bổ khớp tổng hợp Glucosamine, Chondroitin, MSM và dược thảo. Công dụng nhằm tái tạo, nuôi dưỡng và bảo trì tế bào sụn và chất nhờn đã bị hư hại ở khớp, giúp giảm đau, giảm sưng. Giúp giải quyết và ngăn ngừa […]

Chi tiết sản phẩm

Thuốc bổ khớp là một phương thuốc được kết hợp giữa thuốc bổ khớp tổng hợp Glucosamine, Chondroitin, MSM và dược thảo. Công dụng nhằm tái tạo, nuôi dưỡng và bảo trì tế bào sụn và chất nhờn đã bị hư hại ở khớp, giúp giảm đau, giảm sưng. Giúp giải quyết và ngăn ngừa các bệnh về khớp do thoái hóa, hoặc các chứng bệnh phong thấp khớp không rõ nguyên nhân gây ra.

1) Glucosamine sulfate, Chondroitin, and MSM là những loại thuốc bổ giúp tái tạo lại chất sụn và nhờn, giúp khớp trơn tru, vận động dễ dàng.

2) Huyền Hồ Sách và Tần Giao có công dụng chống phong thấp, giảm sưng, giảm đau, làm mềm và nuôi dưỡng gân.

Bệnh phong thấp do thoái hóa gây ra (Osteoarthritis) ảnh hưởng rất nhiều ở lứa tuổi trung niên, hoặc bị viêm sưng khớp do sử dụng  khớp một cách thái qúa (over use), hoặc không chữa trị một cách thích đáng những khớp đã bị tổn thương trước đó. Sự suy thoái khớp đặc biệt xãy ra nhiều nhất của những khớp lớn dùng để hổ trợ sự cân bằng và vận động của cơ thể như các khớp vai, khớp háng, đầu gối, cột sống. Đối với qúi vị bắt đầu trên 50 tuổi nhất là phụ nữ sự thoái hóa sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn. Bệnh phong thấp do thoái hóa vì sụn, chất nhờn ở khớp mỗi ngày càng mỏng đi, hao mòn, nứt nẻ, lỏm khuyết.  Lý do này làm cho khớp mất đi sự đàn hồi, va độ trơn tru uyển chuyển.  Hai đầu xương của khớp va chạm vào nhau mà không có lớp sụn bảo vệ dẫn đến khớp bị viêm, sưng đỏ, đau đớn và khó cử động.

Glucosamine là loại thuốc bổ (nutritional supplement) cho sụn và ít hiếm gây ra phản ứng phụ, nếu có chỉ ợ nóng đối với một số người. Glucosamine nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ không đem lại kết qủa như mong đợi. Sử dụng Glucosamine mà không có sự kết hợp với Chondroitin, MSM, Vitamin C thì cũng không phát huy được hết tính công năng của nó để tạo ra chất sụn trong cơ thể. Thuốc Bổ Khớp được sự phối hợp đầy đủ những chất cần thiết nhằm hổ trợ lẩn nhau để tăng tính ưu việt, giúp dễ dàng hấp thụ trong cơ thể và tái tạo sụn một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong Thuốc Bổ Khớp này có sự kết hợp hai loại dược thảo Huyền Hồ Sách và Tần Giao có công dụng chống phong thấp, chống viêm khớp, giảm sưng, giảm đau, làm mềm và nuôi dưỡng gân cơ rất hiệu qủa. Hai vị thuốc này là tiên phong hàng đầu dùng để chữa trị phong thấp khớp đau nhức.

Quý vị có cảm thấy sức khỏe của mình đã bước vào giai đoạn thoái hóa chưa? Đừng để bệnh phong tháp thoái hóa (Osteoarthritis) ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mình. Phong thấp thoái hóa có thể ngăn ngừa được. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

TOP