Digestive Aid – Thuốc tăng cường tiêu hóa

$55.20 $45.20

Thuốc Tăng Cường Tiêu Hóa là phương thuốc có công dụng giúp tiêu hóa thực phẩm dễ dàng, giúp thông khí, giảm đầy bụng, ợ chua, nóng (acid reflux), kiện tỳ vị. Thuốc Tăng Cường Tiêu Hóa không chỉ những  dùng cho rối loạn tiêu hóa mà còn có chức năng như giảm mỡ trong […]

Chi tiết sản phẩm

Thuốc Tăng Cường Tiêu Hóa là phương thuốc có công dụng giúp tiêu hóa thực phẩm dễ dàng, giúp thông khí, giảm đầy bụng, ợ chua, nóng (acid reflux), kiện tỳ vị. Thuốc Tăng Cường Tiêu Hóa không chỉ những  dùng cho rối loạn tiêu hóa mà còn có chức năng như giảm mỡ trong máu, tiêu độc tố, chống stress. Phương thuốc đã bào chế kỹ lưỡng, hoàn toàn bằng dược thảo thiên nhiên 100%.

Khi hệ tiêu hóa làm việc một cách hoàn hảo, thực phẩm từ dạ dày đi vào tiểu trường thời gian phải mất hết từ 6 đến 8 tiếng và phải mất khoảng 24 đến 72 tiếng để thực phẩm đi qua đại trường rồi thải ra ngoài (theo Michael Picco, Mayo Clinic gastroenterologist). Một số thực phẩm đã được tiêu hóa và trở thành chất bổ dưỡng được cơ thể hấp thụ qua đường máu đưa đến gan hoặc đến những tế bào cần thiết.

Tại sao ăn uống khó tiêu lại là vấn đề rất tệ hại cho cơ thể của bạn? Sự suy yếu của hệ thống tiêu hóa làm bạn phải khó chịu hoặc đau đớn do thành thực quản, dạ dày bị đốt bởi acid trong bao tử tăng cao, buồn nôn, ói mửa hoặc sình bụng. Trường hợp triệu chứng ăn uống khó tiêu mãn tính (chronic) còn đem lại rất nhiều sự phức tạp cho có thể. Thực phẩm không tiêu ứ đọng trong dạ dày, đường ruột, sẽ bị ung thối tạo ra môi trường cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở, tạo điều kiện cho độc tố phát tán, tiêm nhiểm và bám vào thành đường ruột sau đó lan dần vào hệ thống tuần hoàn làm suy yếu toàn diện hệ thông miễn nhiễm và sự vận hành của cơ thể (metabolized). Còn nữa, thực phẩm khó tiêu dễ tạo điều kiện cho cơ thể bị dị ứng với thực phẩm, tăng cân- do cơ thể cần một lượng mỡ nhất định dùng để ngăn chặn sự phát tán của độc tố, hoặc sụt ký do thành ruột không thể hấp thụ được những chất bổ dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cơ thể trở nên mệt mỏi, đuối sức, hệ miễn nhiểm suy thoái, căng thẳng thần kinh… Độc tố và vi khuẩn sanh ra do thực phẩm không tiêu sẽ đi vào đường máu và  mọi ngỏ ngách trong cơ thể của bạn. Cơ thể của bạn đã bị suy yếu do không hấp thụ được những chất bổ cần thiết lại phải bỏ ra nhiều rất nhiều năng lượng để chống lại sự phát tán của vi khuẩn và các độc tố đó. Vấn đề chính vẫn chưa được giải quyết .Độc tố vẫn cứ xâm nhập và trong vòng lẩn quẫn như thế hằng ngày, và rút cuộc dẫn đến hệ miễn nhiểm của bạn hoàn toàn bị suy yếu trầm trọng.

Khi hệ miễn nhiểm bị suy yếu, cơ thể của bạn sẽ khó bảo vệ được những yếu tố có hại từ bên ngoài như môi trường xung quanh, vi khuẩn cúm, thay đổi thời tiết, các hóa chất có hại…Từ đó cơ thể của bạn càng bị rối loạn, lão hóa, mất cân bằng và mất chức năng đào thải các gốc điện tử tự do (free radical damage), dẫn đến rối loạn trong qúa trình tái tạo của DNA và như thế cơ thể của bạn sẽ sanh ra nhiều tế bào không bình thường (bướu, ung thư – ulcer, cancer)

TOP