Clear Heat Formula – Thanh nhiệt thang

$55.00 $45.00

Thuốc Thanh Nhiệt Thang là một phương thuốc được sự kết hợp bởi ba phương thang cấu tạo nên. Đó là Thang Lục Vị Địa Hoàng, Tri Bá Địa Hoàng và Tam Hoàng Thang. Trong Đông y từ cổ tới kim đều dùng phương thuốc Lục Vị Địa Hoàng làm kim chỉ nam để điều […]

Chi tiết sản phẩm

Thuốc Thanh Nhiệt Thang là một phương thuốc được sự kết hợp bởi ba phương thang cấu tạo nên. Đó là Thang Lục Vị Địa Hoàng, Tri Bá Địa Hoàng và Tam Hoàng Thang.

Trong Đông y từ cổ tới kim đều dùng phương thuốc Lục Vị Địa Hoàng làm kim chỉ nam để điều trị các chứng bệnh âm hư hỏa nhiệt, thận âm suy kiệt, da mặt nám đen, hay nhức đầu chóng mặt, hoa mắt, đau lưng mỏi gối, táo bón, nước tiểu vàng, người gầy khô, mát máu, mát gan cho cả nam giới và nữ giới. Phương thuốc này được sự kết hợp thêm của hai vị thuốc Tri Mẩu, Hoàng Bá nên còn có tên Tri Bá Địa Hoàng Thang. Đông Y dùng phương thuốc này để điều trị chứng âm hư hỏa nhiệt do rối loạn hormone của phụ nữ sau thời kỳ mản kinh. Các triệu chứng như nóng phừng phừng ở mặt, đổ mồ hôi, nóng lạnh luân hồi, hay cáu gắt, da dẻ khô…Phương thuốc Tam Hoàng Thang là phương thuốc duy nhất và số một trong Đông Y để dùng thanh nhiệt giải độc tố. Nếu nói đến lọc gan lọc máu thì phải nói đến trái Dành Dành (tên gọi thuốc nam) hay còn gọi là Sơn Chi Tử (tên gọi thuốc bắc), và Hoàng Cầm. Đây là những loại thuốc thiên nhiên vô hại. Còn nếu như uống những chất vitamins tổng hợp làm từ hóa chất để “bổ” và “lọc” gan thì không thể nào bởi vì những chất vitamins tổng hợp được bào chế từ chemical làm ra…đều có độc hại cho gan và máu. Khi cơ thể chúng ta uống những loại thuốc vitamins tổng hợp, thuốc sẽ được thấm vào máu đi qua gan và thận. Cơ thể khó nhọc lắm mới gạn lọc và thải những chất đó ra ngoài và chỉ hấp thụ một phần nào đó cho cơ thể. Người dùng vitamins tổng hợp đi tiểu rất vàng và khai, người nóng, táo bón, và đắng và khô miệng. Bác sĩ Goran Bjelakovic và bác sĩ Christian Gluud của Viện Nghiên cứu tại Copenhagen University Hospital Đan Mạch khuyến cáo rằng “đừng bao giờ nghĩ uống nhiều thuốc bổ vitamins tổng hợp càng nhiều càng tốt, bởi vì trong thuốc vitamins tổng hợp có rất nhiều độc tố làm từ hóa học.”

Thanh Nhiệt Thang được sự hổ trợ của thuốc Mạch Môn sanh tân dịch, Hoàng Kỳ sanh tân dịch va tăng năng lực, Tây Dương Sâm bổ khí huyết sanh tân dịch giúp hổ trợ thêm tính công năng tối đa của phương thuốc.

TOP