Brain Fuel PLUS – Giúp Bổ Não

$79.00 $69.00

Bộ não của bạn khỏe mạnh thế nào Theo nghiên cứu, có đến 80% con người trên thế giới có vấn đề ít nhiều với hệ thống thần kinh. Có khi vấn đêà này nhỏ như không có khả năng tập trung suy nghĩ trong thời gian lâu. Có khi vấn đề nghiêm trọng hơn […]

Chi tiết sản phẩm

Bộ não của bạn khỏe mạnh thế nào

Theo nghiên cứu, có đến 80% con người trên thế giới có vấn đề ít nhiều với hệ thống thần kinh. Có khi vấn đêà này nhỏ như không có khả năng tập trung suy nghĩ trong thời gian lâu. Có khi vấn đề nghiêm trọng hơn như cảm thấy bị căng thẳng, lo lắng bồn chồn, bị buồn chán, mất ngủ, và đôi khi còn có tình trạng trầm trọng hơn như mất trí nhớ,..

Dù tình trạng của bạn thế nào đi nữa, dược thảo Brain Fuel PLUS đêàu có thể giúp đỡ qúy vị

Có thể bạn đã biết là não là bộ phận mạnh mẽ nhất trong cơ thể của chúng ta. Khi bộ não hoạt động đúng, nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa tình trạng một ngày căng thẳng đầy ấp những lo lắng, buồn phiền và một ngày hạnh phúc, quân bình và đầy niềm vui.

Bạn hiểu rằng bộ não của bạn giống như chiếc xe thể thao được giữ gìn, chăm sóc tốt vậy. Khi bạn gìn giữ chiếc xe tốt, cung cấp nhiên liệu thượng hảo hạng, và đừng xem thường nó, thì nó có thể chạy rất tốt, giúp cho bạn tập trung, bình tỉnh và hạnh phúc.

Cũng giống như các bộ phận khác của cơ thể, não cần nhiên liệu đúng của nó và sự bảo trì phù hợp, để có thể vận hành ớ đỉnh cao nhất, và tiếp tục hoạt động ở mức độ cao, lâu dài, chứ không chỉ trong phút chốc, thậm chí hoạt động tốt suốt đời.

Thật là bất hạnh, hầu hết con người đã làm quá ít để giúp cho bộ não hoạt động tối đa, mà hậu quả là chúng ta rơi vào tình trạng bị thiếu tập trung, thiếu chú ý, trầm cảm, căng thẳng, khó ngủ, mất trí nhớ, nghiện ngập, đau nhức cơ thể và nhiều điều xấu khác.

Brain Fuel PLUS – Giải pháp thượng thừa để bổ não

Được bào chế để giúp duy trì công năng khỏe mạnh của não, dược thảo Brain Fuel PLUS là sản phẩm ĐẦU TIÊN và ĐỘC NHẤT hiện nay, bao gồm 13 thành phần dược liệu mạnh nhất để giúp duy trì, nuôi dưỡng và tối đa hóa khả năng hoạt động lành mạnh của bộ não.

Thật ra, nhờ vào bác sĩ Pejman Behrouzi, đồng sáng lập viên, cùng với các chuyên viên hàng đầu trong lãnh vực khoa học não bộ thần kinh, dinh dưỡng học, y khoa, thì dược thảo Brain Fuel PLUS mới trở thành dược thảo hoàn thiện nhất dành cho bộ não được sántg chế.

3 viên Brain Fuel PLUS mỗi ngày, có thể giúp bạn:

– Duy trì chức năng suy nghĩ

– Giúp trí nhớ phát triển lành mạnh

– Giúp cơ thể vượt qua tình trạng lo lắng, bồn chồn

– Giúp phát triển tinh thần tráng kiện và tâm trạng lạc quan

– Giúp ngủ ngon

– Giúp tập trung được sự suy nghĩ và tinh thần trong sáng.

– Giúp chống lại sự hủy hoại từ các thành phần “gốc tự do” mà người Mỹ gọi là “free radical damage”

– Và nhiều chức năng tốt đẹp khác nữa.

Hãy thử dùng Brain Fuel PLUS để biết dược thảo Brain Fuel PLUS giúp bạn thế nào!

TOP